Sự thay đổi trong cách chúng ta nói về thể thao có lẽ là ví dụ điển hình nhất về điều này. Ngôn ngữ mã hóa xung quanh tình dục, tình dục, chủng tộc và sức khỏe tâm thần đang bị loại bỏ khỏi cú pháp của nó. Tương tự, cần phải làm nhiều hơn khi thảo luận về các vận động viên xuyên biên giới để ngăn chặn vòng xoáy thông thường trở thành diễn ngôn độc hại.

Xóc đĩa Online


Sự thích nghi về hành vi cũng giống như vậy. Tháng trước, vận động viên đánh gậy của Essex, Feroze Kushi đã bị đổ bia vào người trong lễ kỷ niệm tại Lord sau khi giành chiến thắng trong trận Chung kết cúp Bob Willis. Câu lạc bộ và đội trưởng Tom Westley đã nhanh chóng đưa ra lời xin lỗi. Một sai lầm trung thực của đồng đội với vận động viên cricket Hồi giáo - một sai lầm mà anh ta và những người khác sẽ rút kinh nghiệm.

Sẽ có một số người cho rằng đây là sự xói mòn dần những điều tốt nhất của thể thao Anh và những điều tốt nhất của đàn ông Anh. Nhưng thể thao đã liên tục chấp nhận các nền văn hóa và triết lý khác như một phần của quá trình tiến hóa tự nhiên của nó.

Sự phản công dồn dập mà chúng ta thấy trong bóng đá đỉnh cao của chúng ta đã được chuyển sang từ Đức.
Sòng bài trực tuyến Việt Nam Ngài Ranjitsinhji Vibhaji Jadeja đã mở rộng phần chân cho cricket Anh bằng cái liếc mắt. Các tay ném bóng Nhật Bản trong Giải bóng chày Major League đã mang theo một loạt các biến thể.


Những gì chúng ta biết về thể thao bây giờ là kết quả của những thay đổi tinh vi này. Những người đã thích nghi nhiều với nhu cầu về thời gian của chúng ta cũng như những điều chỉnh rộng rãi hơn khuyến khích sự hòa nhập. Sự cố hôm thứ Bảy tuần trước ở Premier League là một phần quan trọng của sau này.

Nó không phải là nhị phân như việc Aguero nhận được cảnh báo, hay Massey-Ellis có coi đó là một vấn đề.
Fun88 Không ai cần phải được gắn thẻ thủ phạm, nạn nhân hoặc vật tế thần.

Nhưng không có hại gì khi chú ý đến những gì đã nói bởi những người chỉ muốn tiếp tục cảm thấy thoải mái hàng ngày trong cuộc sống của họ, cho dù trong bóng đá hay không. Đặc biệt là khi các cầu thủ bóng đá được xem như hình mẫu bởi những đứa trẻ lần lượt bắt chước hành động của họ.

Và điều quan trọng là không được làm xáo trộn sức mạnh và sự bình tĩnh của Massey-Ellis trong tình huống này, điều mà cô không có lựa chọn nào khác, vì mức độ yêu cầu của tất cả những phụ nữ muốn hành xử ở đầu. Như tình huống này đã cho thấy, những gì tốt cho một người phụ nữ không nhất thiết phải như vậy cho người khác. game co tuong online Quang học có lẽ là quan trọng nhất và Premier League phải thừa nhận rằng những tương tác như thế này là điều cần theo dõi. Những vấn đề ngoài trò chơi sẽ tiếp tục hiển thị trong đó. Những vấn đề lớn hơn một cầu thủ bóng đá, một trợ lý trọng tài và một quả ném biên gây tranh cãi ở Etihad.

Đây có lẽ là điểm cần nói, không, đây không phải là sự đúng đắn về mặt chính trị đã trở nên điên rồ, cũng không phải là sự thức tỉnh đang len lỏi ở hậu trường. Trò chơi vẫn chưa đi. Đó chính xác là nơi mà nó đã luôn luôn tồn tại, từ từ tự điều chỉnh song song với xã hội.