Những thay đổi quy tắc mới của Premier League có thể ảnh hưởng đến Leicester City khi các thử nghiệm tháng Giêng được thiết lập. IFAB đã bật đèn xanh cho các thử nghiệm thay thế chấn động sẽ diễn ra vào tháng 1 trước khi giới thiệu tiềm năng 2021/22. 

Premier League đã được các nhà lập pháp của bóng đá bật đèn xanh để bắt đầu các thử nghiệm thay thế chấn động vào tháng Giêng trước khi chúng có khả năng được giới thiệu vào đầu mùa giải 2021/22 trên cơ sở vĩnh viễn. 

IFAB [Ủy ban Hiệp hội Bóng đá Quốc tế] đã kết luận rằng sự an toàn của cầu thủ phải trở thành một ưu tiên và cần có một cách tiếp cận mới đối với chấn thương đầu. Các thay đổi được thiết lập để xem 'các sự thay thế vĩnh viễn bổ sung' được giới thiệu, điều này sẽ cung cấp cho các cầu thủ đã bị chấn động tiềm ẩn được đưa ra sân. Quyết định cuối cùng sẽ được đưa ra tại cuộc họp kinh doanh thường niên của IFAB vào tháng 12. 

Một tuyên bố do IFAB phát hành có đoạn: “Các thành viên đề nghị tham vấn thêm, làm việc với bộ phận y tế của FIFA và các bên liên quan, để tạo điều kiện cho các thử nghiệm bắt đầu từ tháng 1 năm 2021 cho bất kỳ cuộc thi nào quan tâm đến việc tham gia. 

“Nhóm chuyên gia chấn động [CEG] một lần nữa nhấn mạnh việc bảo vệ người chơi là mục tiêu chính và cần có cách tiếp cận rõ ràng và thống nhất để có thể hoạt động hiệu quả ở mọi cấp độ của trò chơi. Do đó, nhóm đồng ý rằng áp dụng triết lý 'nếu nghi ngờ, hãy loại bỏ họ' sẽ là giải pháp tốt nhất để bảo vệ sức khỏe của các cầu thủ."" 

Quyết định này được đưa ra sau một số sự cố nổi tiếng trong những năm gần đây và những chỉ trích từ cách chúng được xử lý. 

Ví dụ, quyết định cho phép cựu trung vệ của Tottenham Hotspur Jan Vertonghen, người hiện đang khoác áo đại gia Bồ Đào Nha Benfica, trở lại sân trong trận lượt đi bán kết UEFA Champions League giữa Spurs với Ajax tại Tottenham Hotspur Sân vận động vào tháng 4 năm 2019 đã bị đặt câu hỏi, trong khi huấn luyện viên xứ Wales Ryan Giggs bị tổ chức từ thiện Headway cho rằng chấn thương sọ não vì cho rằng cầu thủ chạy cánh của Manchester United, Daniel James, quyết định ở lại sân cỏ sau khi bị chấn thương đầu là một điều khó hiểu trong trận đấu giữa Wales với Croatia năm ngoái. fun88 Nếu giải đấu thay thế chấn động được đưa ra bởi Premier League, nhiều khả năng nó sẽ được hỗ trợ bởi FA, những người đã thực hiện sứ mệnh của họ là nghiên cứu chấn thương não gần đây. 

Tin tức chấn thương của Chelsea: Cập nhật về Jorginho, Azpilicueta và Gilmour trước cuộc đụng độ Man Utd. Huấn luyện viên của Chelsea, Frank Lampard, hy vọng sẽ có nhiều cầu thủ nhất có thể cho cuộc đụng độ với Manchester United vào cuối tuần này. 

Chelsea sẽ hành động trở lại vào thứ Bảy khi họ hành quân đến Manchester United trong một cuộc đụng độ lớn ở Premier League. The Blues đã bị Sevilla cầm hòa 0-0 trong trận mở màn Champions League, và sẽ tìm cách trở lại ngay lập tức. 

Thiago Silva 

Trung vệ giàu kinh nghiệm Silva đã ngã một cách vụng về trong trận hòa với Sevilla, nhưng Lampard đã thi đấu hạ gục mọi lo ngại về chấn thương, có nghĩa là anh ấy nên có mặt trong trận đấu với United. 

"Anh ấy đã không gắn cờ nó, vì vậy tôi nghĩ chúng tôi ổn", Lampard nói sau trận đấu. "Tôi nghĩ Thiago đã cho thấy những điều tôi đã nói, kinh nghiệm và phẩm chất của cậu ấy. "

Cesar Azpilicueta 

Đội trưởng Azpilicueta của The Blues đã bị loại khỏi trận hòa không bàn thắng với Sevilla hồi giữa tuần. 
ket qua 888 Tuy nhiên, người ta cho rằng đây chỉ là để anh ấy nghỉ ngơi và cho Reece James có thời gian thi đấu, và anh ấy nên trở lại đấu với United. 

Jorginho 

 
Jorginho được tung vào sân giữa hiệp hai thay cho Mateo Kovacic trong trận đấu với Sevilla. ket qua than tai Mặc dù vậy, người ta cho rằng đây là một động thái chiến thuật hơn là lo ngại chấn thương, với việc Jorginho phải nhận thẻ vàng trong phần lớn thời gian của trận đấu. đánh bạc