Vụ chuyển nhượng Man Utd mà Paul Scholes "tàn phá" cho thấy Ed Woodward đang đi sai ở đâu

Huyền thoại của Man Utd, Paul Scholes đã thảo luận về chiến lược chuyển nhượng quyết định của Sir Alex Ferguson - và những bình luận của anh ấy nhấn mạnh rằng Ed Woodward đang làm sai ở đâu. Manchester United đã phải chịu đựng sự sa sút nghiêm trọng kể từ khi Sir Alex Ferguson nghỉ hưu. Các nhà quản lý đã đến và đi, nhưng hoạt động kinh doanh chuyển nhượng của Quỷ đỏ thường hứng chịu những chỉ trích dữ dội.

Ole Gunnar Solskjaer là huấn luyện viên mới nhất đang gặp khó khăn trong việc xây dựng một đội hình có thể dẫn dắt United trở lại những vinh quang trước đây. Phó chủ ket qua xo so tịch điều hành Ed Woodward thường xuyên bị giám sát vì vai trò phụ trách các thương vụ chuyển nhượng kể từ năm 2013. Và những bình luận từ huyền thoại của United, Paul Scholes nhấn mạnh Woodward đã sai ở đâu.

Scholes gần đây thừa nhận đã bị "tàn phá" bởi sự ra đi của "người bạn đời tốt nhất" Nicky Butt khi Sir Alex Ferguson đưa ra quyết định lớn vào năm 2004. Ferguson đã lãng phí rất ít thời gian để loại Butt khi cho rằng anh ta dư thừa yêu cầu - nhưng Scholes và các đồng đội chấp nhận đó là "một phần của bóng đá".
KUBET Không có nhiều chỗ cho tình cảm, và Scholes nhận ra sở trường của Ferguson là biết khi nào để các cầu thủ ra đi và có thể thay thế họ bằng những cầu thủ hàng đầu một cách đều đặn. Scholes nói: "Đó là lý do tại sao việc trở thành một đội hàng đầu là một sự tiếp tục liên tục như vậy".Tua nhanh tới kỷ nguyên hiện đại, và United đang phải trả giá vì không cung cấp cầu thủ đúng lúc. Họ đã gặp khó khăn khi không thể đưa những người như Phil Jones và Marcos Rojo ra khỏi hóa đơn lương, trong khi những cầu thủ khác bị nhiều người coi là không đạt tiêu chuẩn vẫn tham gia. Trong khi Scholes lưu ý rằng những nhân vật lớn đang bị thay thế bởi những cầu thủ hàng đầu khác, thì Quỷ đỏ lại gặp nhiều khó khăn với những bản hợp đồng lớn kể từ khi Ferguson ra đi.

"Tất cả đều là một phần của bóng đá. Khi bạn bắt đầu với năm hoặc sáu chàng trai đó, bạn hy vọng rằng bạn sẽ ở đó trong 20 năm tới", Scholes nói, "Thật không may, mọi chuyện không phải lúc nào cũng diễn ra theo cách đó. Bạn mất người trên đường đi. Nicky đã ra đi và Nicky là người bạn đời tốt nhất của tôi - tôi đã lớn lên cùng anh ấy từ năm 12 hoặc 13 tuổi.
game danh phom Bạn đã bị tàn phá, tôi thực sự đã bị tàn phá. Phil Neville đã đi, Roy Keane đã đi, một số nhân vật thực sự lớn. Nhìn các cầu thủ phải ra đi, họ có thể đến một độ tuổi nhất định mà đôi chân của họ không được như trước. Người quản lý biết cách khai thác tốt nhất những cầu thủ đó, dù họ có chơi 20 trận mỗi mùa nhưng ông ấy luôn biết khi nào là thời điểm thích hợp để họ đi. Đôi khi người chơi không phải lúc nào cũng đồng ý với điều đó nhưng đó là tất cả; thay đổi đội và sau đó là sự hào hứng khi đưa người chơi vào. Bạn đề cập đến những cầu thủ ở đó như Teddy [Sheringham], [Andy] Coley, [Dwight] Yorkey những cầu thủ tấn công xuất sắc như vậy và [Jaap] Stam - anh ấy là một trung vệ hàng đầu. Ông ấy có một hệ thống và ông ấy chỉ cố gắng thay thế những cầu thủ hàng đầu mà anh ấy có bằng những cầu thủ hàng đầu khác tương tự ở vị trí đó. Fun88 Đó là lý do tại sao việc trở thành một đội hàng đầu là một sự tiếp tục liên tục như vậy."

Như Scholes đã nói, Ferguson có một hệ thống chiến thắng đã đi xuống. Kể từ khi ông ấy ra đi, điều đó chắc chắn không còn xảy ra ở Old Trafford.