Tốc độ đột phá - cược mệt nghỉ - link sbobet không bị chặn

Ruột mỡ sôi lăn tăn. Nhiếp ảnh / KaKa Ở đây, cuộc sống thành phố khắc nghiệt nhất ở Thành Đô được tái hiện. Quán lẩu địa phương ở Thành Đô không chỉ là một quán ăn, mà còn là “dịch vụ một cửa” để giải trí và cuộc sống trên lầu có quán trà ồn ào, bàn thấp ghế thấp, nửa nằm nửa ngồi uống trà tán gẫu, ngoáy tai mạt chược, bát chè, Một vài bông hoa sbobet không bị chặn nhài là một buổi chiều êm đềm, thậm chí có những buổi biểu diễn kinh kịch Tứ Xuyên bên bàn, vừa hát vừa đàn, sắc mặt thay nhau phun lửa, tay áo rung rung ... đặc quánh pháo hoa của người ở Thành Đô. 
Vì vậy, khi một thị trấn đặc trưng với chủ đề văn hóa lẩu và đời sôi - Boiling Li sắp ra mắt, cũng đủ khiến chúng ta mong chờ.

▲ Lẩu Thành Đô, một bậc thầy của ẩm thực Tứ Xuyên. Nhiếp ảnh / Liu Yanhui Ở đây, nước lẩu sôi sùng sục thể hiện sự bao trùm của vạn vật, sinh ra bình đẳng. Dù là lông bụng, huyết vịt, ruột ngỗng, hoa óc, ruột mỡ, chân vịt, thịt bò ... hay món bánh bao nhân đậu mà người Thành xem trực tiếp bóng đá kèo nhà cái Đô sẵn sàng fun88bỏ cả nồi cay cho bằng được, tất cả đều được dọn chung trong một nồi. Trong số đó, nước sôi lửa bỏng, dù là người Thành Đô thông thạo Tứ Xuyên nhàn nhã nhàn nhã, hay những người mới đến làm thêm về khuya, đều có thể cùng ở chung một phòng, cùng ăn nhiều.

▲ Ruột mỡ sôi lăn tăn. Nhiếp ảnh / KaKa Ở đây, cuộc sống thành phố khắc nghiệt fun88nhất ở Thành Đô được tái hiện. Quán lẩu địa phương ở Thành Đô không chỉ là một quán ăn, mà còn là “dịch vụ một cửa” để giải trí và cuộc sống trên lầu có quán trà ồn ào, bàn thấp ghế thấp, nửa nằm nửa ngồi uống trà tán gẫu, ngoáy tai mạt chược, bát chè, Một vài bông hoa sbobet không bị chặn nhài là một buổi chiều êm đềm, thậm chí có những buổi biểu diễn kinh kịch Tứ Xuyên bên bàn, vừa hát vừa đàn, sắc mặt thay nhau phun lửa, tay áo rung rung ... đặc quánh pháo hoa của người ở Thành Đô. 

▲ Ngồi trong quán trà và xem kinh kịch Tứ Xuyên, các nhà hàng lẩu Thành Đô có khả năng fun88không giới hạn. Ảnh 1 Nhiếp ảnh / Kaka Ảnh 2 Nhiếp ảnh / Zhang Yongfeng Dù bận rộn đến đâu, nếu muốn dùng bữa tại Thành Đô, bạn chỉ cần trả lời mã bí mật - “Wow, bạn có thể kiếm được tiền?” Ngay lập tức hẹn ăn lẩu, gọi điện cho bạn bè và cùng nhau chơi mạt chược và uống một vài món ăn nhẹ sau khi ăn lẩu. Nhậu, rồi hát, massage, xem phim ...Không phải cơm mà là lẩu, mà là niềm đam mê bất diệt và sự sống trào dâng.

Người Thành Đô chú ý đến cảm giác không khí khi ăn lẩu. Thị trấn sôi động kenocủa Tianfu, cách cơ sở gấu trúc 5 phút lái xe, có một bầu không khí lẩu sinh thái, với những cánh đồng xanh, rừng tre, hồ, núi và các vì sao. Trong khu sôi được xây dựng trên cơ sở này, dự kiến ​​sẽ thêm gấu trúc và âm nhạc. Quán bar, yếu tố văn hóa và sáng tạo, cũng giống như thành phố Thành Đô này, đa dạng và thời trang, luôn đi đầu xu hướng.

▲ Margaux Manor, một thị trấn sôi động ở Thành Đô, có môi trường sinh thái tốt kenovà đèn neon rực rỡ vào ban đêm. Hình ảnh / Hình ảnh Trung Quốc Một "Bảo tàng văn hóa lẩu" cũng sẽ được xây dựng tại đây. Từ sự phát triển của hương vị lẩu ở vùng đất Bashu đến sự phổ biến của văn hóa lẩu Thành Đô hiện đại, bạn có thể thấy khả năng vô hạn kenocủa vùng đất phong phú trong nước sôi.

 

Xem Thêm SERVICE