Nhấn nút cược - nhận quà thích mê | THIÊN HẠ BET

Ông nói rằng từ trận giao hữu, có thể thấy rõ điều đó Câu lạc bộ bóng đá Thâm Quyến THIÊN HẠ BET đang đối xử với người hâm mộ và tạo ra bầu không khí văn hóa cho người hâm mộ. Mức độ quan trọng.
Đội CĐV Haier cuối cùng đã giành chiến thắng trong loạt sút luân lưu 3-1, Cuối cùng cười và giành cúp vô địch.

Câu lạc bộ người hâm mộ ibet888bóng đá Thâm xem trực tiếp bóng đá kèo nhà cái Quyến 3: 1 Câu lạc bộ người hâm mộ Thâm Quyến

Sau khai cuộc, hai đội chơi tấn công và phòng ngự ibet888chặt chẽ. Phút 17, Zhou Henghao, một fan hâm mộ bóng đá sâu sắc, thực hiện một quả phạt trực tiếp vào cột dọc khung thành, Zeng Heng buộc bóng đi trúng cột dọc, 1-0.
Chỉ 3 phút đầu hiệp hai, Chen Weichun, câu lạc bộ người hâm mộ bóng đá sâu sắc, đã ghi lại tỷ số thành 2-0. Phút 50, Chen Weichun lập cú đúp và câu lạc bộ cổ động viên bóng đá Thâm Quyến dẫn trước 3-0.

Vào cuối trận, người hâm mộ Thâm Quyến sẽ có được nhiều cơ hội ibet888đá phạt, Chen Zhen đã ghi bàn thắng 1 phút trước khi kết thúc, và tỷ số cuối cùng được ấn định là 3-1.

Chu Jianzhong: Giải giao hữu đã trở thành một sự kiện truyền thống lớn Chu Jianzhong, tổng giám đốc chi nhánh Thâm Quyến của Haier Zhijia, nói: "Tôi rất vui vì Haier đã giành chức vô địch một lần nữa, và cảm ơn các cầu thủ đã thi đấu tốt."

Ông nói rằng từ trận giao hữu, có thể thấy rõ điều đó Câu lạc bộ bóng đá Thâm Quyến THIÊN HẠ BET đang đối xử với người hâm mộ và tạo ra bầu không khí văn hóa cho người hâm mộ. Mức độ quan trọng.Chính vì sự chú ý và bền bỉ này mà ở Thâm Quyến, một đô thị của những người nhập cư, Shenzu có thể có rất nhiều người hâm mộ trung thành từ khắp nơi trên đất nước.

Chu Jianzhong cũng cho biết: "Giải đấu Hữu nghị đã trở thành xstruc tiepmiennammột sự kiện truyền thống tuyệt vời. Tôi hy vọng rằng nhiều đội có thể tham gia hơn trong tương lai và biến trò chơi trở thành một sự kiện dành cho người hâm mộ quy mô lớn hơn và hoàn thiện hơn."

"Trận đấu này không hề dễ dàng. Thật may mắn, tôi đã thắng được xstruc tiepmiennamquả phạt đền". CRISTIAN đến từ Colombia ca ngợi công tác tổ chức xstruc tiepmiennamtrận đấu: "Địa điểm thi đấu rất tốt và bầu không khí của trận đấu cũng rất tuyệt.

Tôi đã chơi rất vui vẻ. Chúc phúc. Thâm Quyến đội Kaisa đã đạt được kết quả tốt trong mùa giải mới. "

Giải giao hữu các câu lạc bộ bóng đá Thâm Quyến lần thứ 4 đã khởi tranh vào ngày 13 tháng 12. 12 đội tham dự gồm các đối tác, tổ chức người hâm mộ và đại diện truyền thông của Thâm Quyến đã hoàn thành 16 trận trong 8 ngày thi đấu.
 

Xem Thêm SERVICE