Tìm hiểu về trò chơi bắn cá ăn tiền thật THIÊN HẠ BET

Evergrande đầu tiên giành lại quyền lực của huấn luyện viên trưởng và đổi nó thành hệ thống trách nhiệm quản lý câu lạc bộ, sau đó thăng chức cho Zheng Zhi lên làm giám đốc câu lạc bộ, điều đó có nghĩa là Cannavaro được nâng cao và Cannavaro xem trực tiếp bóng đá kèo nhà cái giải nghệ.

Tuy nhiên, Cannavaro không muốn ra đi, bởi anh biết rằng mình Fun88 phải chủ động ra đi, đến bất kỳ đội bóng nào của anh cũng không thể nhận được mức lương hàng chục triệu đồng mỗi năm.

Vì vậy hắn không có rời đi, sau khi hắn trở về Trung Quốc, tổng giám đốc THIÊN HẠ BET câu lạc bộ Zheng Zhi cũng tự nguyện từ chức, muốn tham gia mùa giải mới với tư cách cầu thủ. Điều này có nghĩa là việc Zheng Zhi đứng về phía Cannavaro tương đương với việc trao trả quyền lực.

Và lúc này, nghĩa là trận chiến giữa Kashuai và Evergrande, Kashuai đã giành Fun88 được thắng lợi trọn vẹn.

Tất nhiên, một lý do rất quan trọng khiến Cannavaro có thể tự do như vậy là hợp đồng của anh với Evergrande có mức bồi thường thiệt hại được thanh lý cao, và số tiền bồi thường thiệt hại phải là 7 con số.

Nếu đội Quảng Châu muốn sa thải cầu thủ người Ý, họ phải trả mức thiệt hại thanh lý Fun88 lên tới con số 7.Nếu giữ lại thẻ, đội Quảng Châu cần phải trả mức lương cao 12 triệu euro / năm theo hợp đồng hiện nay. Trung Quốc vượt quá giới hạn lương và hạn chế đầu tư, trong bối cảnh dù có lựa chọn nào đi nữa, e rằng đội Quảng Châu khó chấp nhận.

Vì vậy, đây là phong độ chói sáng của Cannavaro, và chính bản hợp đồng keno mà anh ấy ký ban đầu đã giúp anh ấy hoạt động tích cực.

Dù Evergrande có tung ra bao nhiêu đi chăng nữa thì cũng vô ích. Đây là số phận của tôi! Gần đây, có thông tin keno cho rằng CLB Evergrande đang cân nhắc phương án thỏa hiệp để kéo dài thời hạn hợp đồng của Cannavaro từ hai năm lên bốn năm, và tổng mức lương vẫn là 24 triệu euro.

Mô hình giảm lương trá hình này có hoạt động được hay không, cũng phải chờ Cannavaro đàm phán với đội Quảng Châu.

Bạn có nghĩ rằng Cannavaro sẽ đồng ý với một kế hoạch như vậy? Liệu Evergrande có còn cơ hội đổi HLV trong thời gian ngắn? Bạn bè có thể thảo luận keno cùng nhau trong khu vực bình luận!

Huấn luyện viên của Jiangsu Olaroyu gần đây đã nhận lời phỏng vấn độc quyền với truyền thông Romania, trong khoảng thời gian này, ông nói về sự nghiệp huấn luyện của mình ở Trung Quốc và nói rằng Chủ tịch Liên đoàn bóng đá đã gọi điện cho ông để hỏi quan điểm của ông về bóng đá Trung Quốc.

Xem Thêm SERVICE