KINH NGHIỆM CHỌN KÈO BÓNG ĐÁ TRÊN FUN88 GIÚP TĂNG TỶ LỆ THẮNG

Tại Sunderland, các thành viên cao tuổi của cộng đồng được hỗ trợ thông qua liên lạc thường xuyên thông qua các cuộc gọi điện thoại và tin nhắn WhatsApp như một phần của Trung tâm Thời gian Thêm, với Giám đốc SAFC David Jones đích thân gọi điện cho 45 người hâm mộ. fun88 Các video bài tập Sit and Be Fit đã được chia sẻ trực tuyến cho những người không thể ra ngoài và chương trình tập thể dục miễn phí dành riêng cho người hâm mộ, Fit Black Cats, tạm thời chuyển sang Facebook để tiếp tục hỗ trợ các thành viên.
Thông điệp quan trọng và mạnh mẽ được đưa ra vào thời điểm quan trọng đối với khu vực. Cuộc khủng hoảng đại dịch không chỉ khiến khán đài trống rỗng ở cả hai sân vận động, với những người ủng hộ không thể chia sẻ ngày thi đấu với những người thân yêu hoặc người hâm mộ đồng nghiệp, nó còn dẫn đến sự gia tăng các vấn đề liên quan đến sức khỏe tâm thần khi hàng nghìn người phải vật lộn với sự cô lập xã hội, những lo lắng của đảm bảo việc làm và tác động tài chính của đại dịch.

Trong suốt thời gian đóng cửa, cả hai Tổ chức đều điều chỉnh các chương trình sức khỏe và phúc lợi của họ để đảm bảo những người tham gia ở mọi lứa tuổi vẫn tham gia - tại Newcastle, điều này bao gồm hơn 1.000 cuộc điện thoại được thực hiện cho những người cao tuổi và dễ bị tổn thương, khoảng 200 người được hướng dẫn sức khỏe tâm thần để giảm bớt lo lắng và cảm giác về sự cô đơn và nhân viên NHS được mời truy cập trực tuyến hướng dẫn chăm sóc sức khỏe tâm thần của Be A Game Changer.


Tại Sunderland, các thành viên cao tuổi của cộng đồng được hỗ trợ thông qua liên lạc thường xuyên thông qua các cuộc gọi điện thoại và tin nhắn WhatsApp như một phần của Trung tâm Thời gian Thêm, với Giám đốc SAFC David Jones đích thân gọi điện cho 45 người hâm mộ. fun88 Các video bài tập Sit and Be Fit đã được chia sẻ trực tuyến cho những người không thể ra ngoài và chương trình tập thể dục miễn phí dành riêng cho người hâm mộ,
Nhận Định Kèo Bóng Fit Black Cats, tạm thời chuyển sang Facebook để tiếp tục hỗ trợ các thành viên, với mỗi người giảm trung bình 5kg trong thời gian khóa máy.

Be A Game Changer Các cộng đồng Facebook cho cả hai câu lạc bộ cũng đã đóng vai trò của mình trong thời gian ngừng hoạt động vì họ ngày càng trở thành một trung tâm ngày càng quan trọng với hàng nghìn người, mang đến sự thoải mái, lời khuyên và thông tin thiết thực cho những người gặp vấn đề về sức khỏe tâm thần hoặc cho bạn bè và người thân hỗ trợ ai đó .

Với một số hạn chế về khóa được dỡ bỏ, cả hai tổ chức từ thiện đều trở lại hoạt động một số chương trình sức khỏe và thể chất hàng tuần, bao gồm Bóng đá đi bộ,
Kubet kiểm tra sức khỏe NHS miễn phí trên 40 tuổi, các buổi chăm sóc sức khỏe tâm thần cụ thể với Fit Black Cats, 12th Man và Washington Mind's Get Set các chương trình Go.

Chiến dịch Be A Game Changer ban đầu được phát động vào tháng 2 năm 2019 để khuyến khích những người ủng hộ Newcastle United nói về việc họ đang thực sự cảm thấy và nhận biết khi nào họ hoặc người thân của họ gặp khủng hoảng.

Xem Thêm SERVICE